Cung Cấp Nguyên Liệu

Share:

Nhà máy Dầu nhờn Petro Mekongchem tọa lạc ngay Khu công nghiệp Long An, có công suất hơn 25.000 tấn/năm và đã được công nhận phù hợp tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

 

Với dây chuyền sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống bồn bể, cầu cảng hiện đại, phòng hóa nghiệm đạt chuẩn cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy có khả năng pha chế, đóng rót đa dạng các chủng loại dầu nhờn từ dầu nhờn động cơ đến các chủng loại dầu nhờn công nghiệp … với đầy đủ các kích cỡ bao bì từ 800 ml đến hơn 200 lít.

 

 

Ngoài ra MEKONG PETROCHEM còn có đội ngũ nhân sự gồm hơn 100 nhân viên ở độ tuổi trung bình từ 25 đến 30 tuổi, được bố trí phù hợp với năng lực và trình độ; toàn thể công nhân viên trong công ty đều có tay nghề kỹ thuật cao, trình độ tương đối đồng đều. Ngoài ra chúng tôi làm việc hằng ngày với hàng ngàn khách hàng với những nhu cầu khác nhau nhằm cung cấp giải pháp bôi trơn hiệu quả nhất.

 

Dựa trên các lợi thế ở trên MEKONG PETROCHEM có mong muốn tìm kiếm các đối tác có nhu cầu gia công sản phẩm dầu mỡ nhờn các loại, chẳng hạn như các hãng sản xuất ô tô, xe máy muốn phát triển thương hiệu dầu mỡ nhờn của riêng mình hoặc các công ty dầu khí quốc tế muốn tham gia vào thị trường dầu nhờn Việt Nam. Chúng tôi nhận thực hiện tất cả các công đoạn để tạo ra một sản phẩm dầu nhớt hoàn chỉnh từ nhập khẩu dầu gốc, pha trộn, chiết rót, đóng gói thành phẩm theo công thức và thông số kỹ thuật được cung cấp bởi quý khách hàng.

Other services

Field Testing

Hóa Dầu Mekong cung cấp dịch vụ field testing đáp ứng nhu cầu về sử dụng dầu nhớt cho từng doanh nghiệp, động cơ khác nhau, đảm bảo sự phù hợp với tình hình thực tế và hiệu suất cao nhất thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng.