Zerice là dầu máy nén lạnh cao cấp được pha chế từ công thức đặc biệt mang lại độ bền nhiệt và oxi hóa vượt trội, ngăn ngừa sự hình thành cặn carbon trong hệ thống. Hệ phụ gia chuyên dụng làm tăng tính linh động, hạ nhiệt độ đông đặc, giúp sản phẩm có khả năng tương thích với nhiều loại máy nén lạnh dạng trục vít, piston, van quay, sử dụng các loại môi chất lạnh: R12, R22, R114, R502, NH₃,... Dầu máy nén lạnh Zerice với nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp nhiều loại hệ thống như kho lạnh, cấp đông, sân băng, tạo tuyết, điều hòa công nghiệp,... trong nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

KHUYÊN DÙNG: cho các loại máy nén lạnh dạng trục vít, piston, van quay,… sử dụng các loại môi chất lạnh như R12, R22, R114, R502, NH₃,…

Dầu máy nén lạnh chất lượng cao Zerone được pha chế từ dầu gốc Napthanic tinh chế chất lượng cao chuyên dùng cho các máy nén lạnh, máy điều hòa không khí dạng piston, trục vít, ly tâm, máy cấp đông...thích hợp với môi chất lạnh như HCFC CFC, NH3, R22, R502, R12, R717, R600a, R290, R401a và R409a.

Dầu máy nén khí chất lượng cao Compressol RC được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp, kết hợp phụ gia chuyên dùng, được thiết kế để dùng trong các máy nén không khí hoặc khí trơ dạng piston, trục vít và các loại máy nén khí khác.