HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30-4 và ngày Quốc tế lao động 1-5, nhằm tạo chương trình tri ân đến khách hàng và với mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, nhân dịp lễ Công Ty Mekong có trưng bày nhiều loại sản phẩm kính mời quý khách hàng tham quan Hội chợ và sử dụng các sản phẩm của Mekong. Rất mong quý khách hàng sẽ luôn chọn “Sản phẩm Hóa dầu Mekong là người bạn đồng hành” trên mọi nẻo đường thành công.

BACKGROUND 30042017-01

Continue reading →


HỘI CHỢ MUA SẮM TẾT 2017

Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong thành lập từ tháng 2 năm 1996 với lịch sử phát triển lâu dài hơn 20 năm, các sản phẩm của Mekong được đánh giá và công nhận với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.Ngày nay Mekong được công nhận như một trong những công ty Hóa dầu hàng đầu Việt Nam và bắt đầu vươn ra một số nước khu vực Châu Á. Bên cạnh các khách hàng truyền thống, Mekong được nhiều khách hàng quốc tế chọn là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính của họ.

background-ok-convert-fix Continue reading →


GIỚI THIỆU DẦU ĐỘNG CƠ 2 THÌ ACCESS SUPER SPEED 2T, TC

poster-ac-super-sp_web_01

I. Công dụng:

  • Access Super Speed 2T, TC dùng cho động cơ xăng 2 thì trang bị  hệ thống bôi trơn bằng xăng pha nhớt hoặc hệ thống bôi trơn phun nhớt được sử dụng cho xe máy 2 thì, canô, môtô nước, máy cắt cỏ, cưa máy,  và các động cơ làm mát bằng nước hoặc bằng không khí khác.
  • Access Super Speed 2T API TC  đạt tiêu chuẩn JASO FC và ISO – L- EGD

Continue reading →